Hộp Nhạc Đôi Tình Nhân

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Nhạc Đôi Tình Nhân
Đã xem: 75 | Cật nhập lần cuối: 3/28/2024 9:59:58 AM | RSS

Hộp nhạc đôi tình nhân được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp

Kích thước chiều cao 17 cm, chiều ngang 16 cm

Sản phẩm phát nhạc bằng cót

Có 2 màu để bạn lựa chọn là màu hồng và màu trắng

Hộp nhạc đôi tình nhân thích hợp làm quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật, quà tặng Valentine, …

Hãy xem Video hộp nhạc này trong phần mô tả ngay phía bên dưới đây nhé.

Giá bán: 239,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp nhạc đôi tình nhân được cấu tạo như thế nào

Hộp nhạc đôi tình nhân là một trong những mẫu hộp nhạc khá độc đáo. Chiếc hộp nhạc này có cấu tạo chính từ nhựa tổng hợp. Được thiết kế dưới hình dạng trái tim rất lãng mạn. Bên trên có hình đôi tình nhân. Điểm đặc biệt và thú vị nhất của chiếc hộp nhạc này đó chính là: Khi phát nhạc, hình người nam sẽ chuyển động tịnh tiến lại gần hình người nữ và 2 người sẽ trao nhau nụ hôn nồng thắm.

hộp nhạc đôi tình nhân

Chiếc hộp nhạc này có 2 ngăn kéo ở phía dưới. Bạn có thể để những món đồ nhỏ ở trong này. Đồng thời nó cũng chính là chốt hãm của hộp nhạc. Hộp nhạc phát nhạc bằng cót. Khi bạn lên cót ở phía dưới đế của hộp nhạc, bạn phải mở ngăn kéo ra thì hộp nhạc mới phát nhạc. Nếu bạn không muốn phát nhạc thì chỉ việc chờ cho bộ phận cót hết năng lượng hoặc đơn giản hơn là đóng ngăn kéo lại.

hộp nhạc đôi tình nhân

Hộp nhạc đôi tình nhân có kích thước chiều cao 17 cm, chiều ngang 16 cm và chiều rộng là 14 cm. Một kích thước phù hợp để bạn có thể mang đi mọi nơi hoặc đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

hộp nhạc đôi tình nhân

Hộp nhạc đôi tình nhân có 2 màu sắc để bạn có thể lựa chọn dựa vào sở thích của mình. Đó là màu hồng hoặc màu trắng. Chiếc hộp nhạc này được đóng gói cẩn thận nhiều lớp nên bạn có thể yên tâm sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

hộp nhạc đôi tình nhân

Hộp nhạc đôi tình nhân dành cho ai

Với thiết kế hình trái tim lãng mạn cùng với hình ảnh đôi nam nữ hôn nhau. Sản phẩm này rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn gái nhân dịp tỏ tình, ngày Valentine, 8/3, sinh nhật, …

Bạn gái sẽ rất vui khi nhận được món quà này. Mỗi khi âm thanh du dương của chiếc hộp nhạc cất lên cũng là lúc người ấy luôn nhớ đến bạn.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP