Đèn Ngủ 3D

5 /5
1 người đã bình chọn
Đèn Ngủ 3D
Đã xem: 20 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 10:16:14 AM | RSS

Đèn ngủ 3D có 2 loại là hình cầu và hình trụ. Tương ứng với các mức giá là 319k và 389k.

Đèn dùng nguồn điện 5V (giống như sạc điện thoại).

Đèn ngủ 3D nhờ cấu tạo đặc biệt mà có khả năng tạo nên hiệu ứng ánh sáng 3D rất đẹp mắt.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng, quà cưới, quà tặng cho bạn gái …

Hãy xem Video đèn ngủ 3D trong phần mô tả ngay bên dưới đây nhé.

Giá bán: 319,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Đèn ngủ 3D có điểm gì đặc biệt

Đèn ngủ 3D có cấu tạo chia thành 2 phần. Phần đế được làm từ chất liệu gỗ với màu nâu vàng tự nhiên và những đường vân rất đẹp mắt. Phần đế này được gắn những bóng đèn Led. Phần thứ 2 là phần chụp đèn được làm từ chất liệu thủy tinh. Đây cũng chính là phần tạo nên nét đặc biệt của chiếc đèn ngủ này.

Sở dĩ nói là tạo nên nét đặc biệt bởi vì khi bật đèn, nhờ vào lớp sơn đặc biệt của phần chụp đèn mà ta có cảm giác như luồng ánh sáng từ bên trong tâm quả cầu tỏa đều ra khung quanh. Tạo nên một hiệu ứng 3D rất đẹp mắt. Cảm giác nhìn vào đèn rất có chiều sâu. Luồng ánh sáng như những chùm pháo hoa được bắn ra từ trung tâm quả cầu vậy.

đèn ngủ 3d

Để có hiệu ứng đó, nhà sản xuất đã tạo ra những lớp sơn đặc biệt bên trong quả cầu. Làm cho ánh sáng đi theo những luồng nhất định để tạo nên hiệu ứng 3D đẹp mắt.

Đèn ngủ 3D dùng nguồn điện 5V (giống như sạc điện thoại). Sản phẩm không đi kèm theo củ sạc (Adapter). Có nút on/off để bạn có thể bật tắt tùy theo ý mình.

đèn ngủ 3d

Ngoài loại đèn ngủ 3D hình cầu như trên thì Shop quà trực tuyến còn có đèn ngủ 3D hình trụ.

đèn ngủ 3d

Đèn ngủ 3D hình cầu có kích thước chiều cao 17 cm, chiều rộng 10 cm. Giá bán là 319k.

Đèn ngủ 3D hình trụ có kích thước chiều cao 18 cm, đường kính đế 12 cm. Giá bán 389k. Có 3 loại họa tiết: hình sao, hình trái tim và hình pháo hoa.

Đèn ngủ 3D được đóng gói cẩn thận với hộp được chèn xốp cẩn thận. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển mà không lo bị vỡ, hư hỏng.

đèn ngủ 3d

Đèn ngủ 3D dùng để làm gì

Bạn có thể mua sản phẩm này để dùng làm đèn ngủ trong phòng ngủ của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể mua nó để làm quà tặng cho bạn bè. Bạn có thể dùng nó làm món quà cưới nhân dịp đám cưới bạn bè, đồng nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà rất hữu ích. Bạn cũng có thể dùng làm quà tân gia hay quà tặng cho bạn gái nhân dịp sinh nhật, …

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP