Tượng Vũ Công

5 /5
1 người đã bình chọn
Tượng Vũ Công
Đã xem: 167 | Cật nhập lần cuối: 3/28/2024 9:46:36 AM | RSS

Tượng vũ công được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp

Kết hợp giữa màu xám, màu xanh lam và màu xanh đậm tạo vẻ đẹp hài hòa.

Tượng được tạo hình vũ công đang múa rất mềm mại và uyển chuyển.

Sản phẩm có kích thước 33,5 x 17,5 x 8 cm.

Tượng vũ công phù hợp làm quà tặng bạn gái, quà tặng bạn đồng nghiệp, quà tân gia, quà cưới …

Giá bán: 290,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, chất liệu, kích thước của tượng vũ công

Sản phẩm tượng vũ công được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Tượng có kích thước chiều cao 33,5 cm, chiều rộng 17,5 cm và chiều dày là 8 cm. Tượng được làm mô phỏng hình ảnh một vũ công mặc váy đang múa với động tác rất uyển chuyển và điêu luyện. Sản phẩm được kết hợp giữa những mảng màu xám và màu xanh lam và màu xanh đậm tạo nên sự tương phản, mang lại vẻ đẹp cho bức tượng.

tượng vũ công

Phần chân đế của bức tượng rất vững chắc. Bạn có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau đều rất phù hợp. Và bức tượng vũ công này cũng không tốn nhiều diện tích. Có thể phù hợp cả với những không gian không quá rộng. Điểm nổi bật nhất của bức tượng vũ công này mà ta có thể nhận ra ngay khi nhìn vào đó chính là những đường nét rất mềm mại, uyển chuyển và tinh tế. Gợi cho ta cảm giác như đang được ngắm một vũ công ngoài đời thực.

tượng vũ công

Sản phẩm này được đóng gói cẩn thận. Bên trong có lớp xốp chống va đập nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp cần vận chuyển đi xa. Bạn cũng không cần lo lắng sản phẩm có thể bị gãy hỏng khi nhận hàng. Chúng tôi có thể cam kết hàng hoàn toàn nguyên vẹn khi đến tay các bạn.

Tượng vũ công dùng để làm gì

Tượng vũ công này có công dụng chính làm đồ trang trí. Nó thích hợp với nhiều không gian. Bạn có thể đặt nó trên kệ tivi, giá sách, phòng làm việc, … Bạn cũng có thể mua sản phẩm này để làm quà tặng. Tượng vũ công trang trí có thể làm quà tặng ngày tân gia như một món quà nhỏ làm đồ trang trí cho gia chủ. Cũng có thể làm quà sinh nhật cho bạn gái, hay quà tặng cho bạn đồng nghiệp trong công ty, …

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP