Trò Chơi Sudoku Gỗ

5 /5
1 người đã bình chọn
Trò Chơi Sudoku Gỗ
Đã xem: 162 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 8:54:03 AM | RSS

Trò chơi Sudoku được làm từ gỗ tự nhiên.

Trong một bộ trò chơi có rất nhiều bài khác nhau để bạn giải mã.

Khi không dùng tới bạn có thể gấp hộp gỗ lại rất gọn gàng.

Trò chơi Sudoku gỗ thích hợp làm quà tặng cho trẻ em trên 6 tuổi, làm quà tặng bạn cùng lớp, hay làm đồ chơi cho khách trong các quán cà phê, …

Giá bán: 299,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Trò chơi Sudoku có nguồn gốc từ đâu?

Chắc chắn rằng khi bạn đọc cái tên Sudoku bạn sẽ nghĩ nó chỉ có thể xuất phát từ đất nước Nhật Bản chứ không phải ở đất nước nào khác. Hơn nữa trong tiếng Nhật nó lại được dịch thô với ý nghĩa là “Duy nhất”. Nhưng sự thật là trò chơi Sudoku được phát minh bởi một kiến trúc sư người Mỹ. Ông phát minh ra sukudo trong quá trình nghỉ hưu và dùng nó như một trò chơi để giải trí. Trò chơi Sudoku được đăng trên tạp chí Dell Puzzles and Word Games lần đầu tiên vào năm 1979. Sau đó, đến năm 1984 lần đầu tiên trò chơi này được ra mắt công chúng tại Nhật Bản trên tạp chí Monthly Nikolist và trò chơi này vẫn tồn tại đến ngày nay.

Trò chơi Sudoku là gì? Cách chơi như thế nào?

Sudoku được đánh giá là trò chơi có khả năng rèn luyện trí tuệ cũng như tư duy logic. Không chỉ mang ý nghĩa đây là trò chơi duy nhất, độc nhất mà cũng bao hàm mục đích của trò chơi với ý nghĩa mỗi ô chỉ có một con số duy nhất.

Nếu tuổi thơ bạn thường xuyên đọc báo Hoa học trò thì chắc chắn đã rất quen thuộc với trò chơi này. Nhưng không giống như được in trên báo, Trò chơi Sudoku gỗ mà Shop quà trực tuyến giới thiệu cho bạn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Tuy cách chơi vẫn giống như vậy nhưng thay vì dùng bút và nháp, bây giờ bạn có thể chơi một cách trực quan hơn thông qua những miếng gỗ nhỏ được ghi các con số. Trò chơi Sudoku gỗ được thiết kế như chiếc hộp bí mật, bên trong gồm: một chiếc khay đựng các con số từ 1 đến 9; một quyển hướng dẫn và 3 phiên bản với độ khó tăng dần: phiên bản 4; phiển bản 6 và phiên bản 9.

trò chơi sudoku gỗ

Bên trong hộp có một cuốn sách với rất nhiều bài chơi khác nhau. Trong một bài chơi, bao giờ cũng có một số ô được sắp đặt trước những chữ số nhất định. Nhiệm vụ của người chơi là điền các số còn thiếu thảo mãn điều kiện: các chữ số ở hàng dọc, hàng ngang và trong ô vuông màu phải là duy nhất.

trò chơi sudoku gỗ

Đây là một trò chơi giải đố trí tuệ. Rèn luyện trí não, giúp tăng khả năng ghi nhớ, tư duy logic. Một bộ trò chơi có rất nhiều ván chơi khác nhau nên bạn có thể chơi trong thời gian dài để giải hết những ván chơi đó.

Trò chơi Sudoku gỗ dành cho ai

Đây là một trò chơi trí tuệ. Nếu bạn là người lười suy nghĩ, quan sát thì đây không phải là trò chơi dành cho bạn. Còn bạn là người yêu thích sự độc đáo, thích các trò chơi trí tuệ, rèn luyện tính kiên trì thì đây chính là một trò chơi vô cùng thú vị dành cho bạn.

Trẻ em trên 6 tuổi cho đến người trưởng thành đều có thể chơi được trò chơi đây. Đây là sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho trẻ em giúp bé phát triển trí não và khả năng tư duy. Bạn có thể làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc bạn là chủ quán cà phê, trà sữa thì đây là trò chơi cho những vị khách thân yêu quả là rất tuyệt vời. Trò chơi dành cho 2 người hoặc một nhóm bạn cùng nhau giải sẽ giúp bạn xua tan những căng thẳng mệt mỏi.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP