Trò Chơi Bắn Bóng Rổ

5 /5
1 người đã bình chọn
Trò Chơi Bắn Bóng Rổ
Đã xem: 65 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 8:54:13 AM | RSS

Trò chơi bắn bóng rổ có kích thước chiều cao 24,5 cm, chiều rộng 13 cm và chiều dài 26 cm.

Được làm từ chất liệu kim loại kết hợp với nhựa, bóng bằng cao su.

Sản phẩm có thể gấp gọn.

Thích hợp làm quà tặng ngày Tết thiếu nhi, trung thu cho các bé, hay bạn bè để xả stress.

Hãy xem Video cách chơi bên dưới phần mô tả sản phẩm nhé.

Giá bán: 199,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Video trò chơi bắn bóng rổ

Cấu tạo và cách chơi trò chơi bắn bóng rổ

Trò chơi bóng rổ có thành phần chính được làm từ kim loại. Bao gồm 2 bộ phận chính là: Phần chân đế có kèm một quả bóng cao su có dây buộc và phần thân rổ. Phân chân đế có chiều dài 26cm, chiều rộng là 13cm. Ở cuối phần chân đế có một lá inox mỏng được gắn với đế bằng ốc vít. Lá inox có khả năng đàn hồi. Cách chơi khá đơn giản, người chơi đặt quả bóng cao su có buộc dây lên lá inox, căn chỉnh lực đàn hồi sao cho bắn quả bóng vào trúng rổ. Tưởng chừng rất đơn giản, nhưng khi chơi, bạn không dễ dàng đưa được quả bóng vào rổ như bạn nghĩ. Đây sẽ là một trò chơi vô cùng thú vị.

trò chơi bắn bóng rổ

trò chơi bắn bóng rổ

Phần thân rổ có kích thước chiều cao là 24,5cm. Phía trên có một bảng mica trong suốt được gắn liền với thân rổ và một hình vuông có viền màu đen được vẽ trên bảng mica. Nhiệm vụ của bạn là ném quả bóng lên bảng mica, vào giữa hình vuông là tâm bóng sẽ rơi vào rổ. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình. Trò chơi này giúp xả stress hiệu quả sau mỗi giờ học hay làm việc căng thẳng.

trò chơi bắn bóng rổ

Ngoài ra, trò chơi bắn bóng rổ này có thể gấp lại được nên rất tiện lợi khi bạn có thể xếp gọn nó và cất đi khi không chơi nữa để tránh tốn diện tích. Được đóng hộp cẩn thận, vận chuyển đi xa mà không lo bị hỏng.

trò chơi bắn bóng rổ

Trò chơi bắn bóng rổ thích hợp làm quà tặng cho ai

Trò chơi này rất phù hợp để làm quà tặng cho trẻ em nhân dịp sinh nhật, trung thu hay làm quà tặng tết thiếu nhi. Đặc biệt rất thích hợp với các bé trai và yêu thích thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng. Ngoài ra bạn cũng có thể làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp để xả stress trong công việc.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP