Quả Cầu Tuyết Tháp Effel Trái Tim

5 /5
1 người đã bình chọn
Quả Cầu Tuyết Tháp Effel Trái Tim
Đã xem: 67 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 8:32:39 AM | RSS

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim có kích thước 10 x 15 cm.

Có chức năng phát nhạc, có đèn Led đổi màu. Đặc biệt quả cầu có chức năng tự phun tuyết, không cần phải lắc tay.

Họa tiết tháp Eiffel và trái tim tinh tế.

Thích hợp làm quà tặng cho bạn gái, bạn trai.

Giá bán: 289,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, tính năng của quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim có cấu tạo gồm 2 phần chính. Phần chân đế được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Trên phần thân đế này có các họa tiết hình hoa hồng và dòng chữ tiếng Anh. Màu sắc chủ đạo của phần chân đế là màu hồng. Phần quả cầu được làm từ chất liệu thủy tinh, bên trong có chứa dung dịch chất lỏng trong suốt. Bên trong quả cầu có hình tháp Eiffel và trái tim màu hồng. Ngoài ra còn có các hạt tuyết trắng nhỏ có thể bay lơ lửng trong dung dịch chất lỏng tạo nên một cảnh tượng rất đẹp mắt.

quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim có kích thước chiều cao 15 cm, chiều rộng 10 cm. Quả cầu tuyết này có chức năng phát nhạc, có đèn Led tự động đổi màu. Và đặc biệt nó còn có cơ cấu tự thổi tuyết mà không cần phải dùng tay để lắc. Các bản nhạc không lời đã được tích hợp sẵn vào bên trong quả cầu tuyết và được phát nối tiếp nhau. Sản phẩm dùng loại pin 3A rất dễ kiếm và thay thế khi pin hết. Khi bật công tắc, sự kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, kèm theo những bông tuyết bay lơ lửng sẽ tạo nên một khung cảnh rất lung linh đẹp mắt, đặc biệt là trong bóng tối.

quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim

Quả cầu tuyết này được đóng gói với nhiều lớp đảm bảo tránh vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đặt hàng ở xa thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận gửi tới cho bạn. Bạn có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ gói quà và tặng thiệp miễn phí nếu bạn có yêu cầu.

Quả cầu tuyết tháp Eiffel trái tim dùng để làm gì

Quả cầu tuyết này phù hợp làm đồ trang trí trong nhà, trên bàn học hay bàn làm việc. Ngoài ra nó cũng rất phù hợp làm quà lưu niệm tặng cho bạn gái, bạn trai nhân dịp sinh nhật, Giáng sinh, hay các ngày lễ khác trong năm.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quả cầu tuyết tháp Eiffel

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP