Mô Hình Phòng Ngủ Màu Hồng

5 /5
1 người đã bình chọn
Mô Hình Phòng Ngủ Màu Hồng
Đã xem: 35 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 10:06:52 AM | RSS

Mô hình phòng ngủ màu hồng là loại mô hình tự lắp ghép.

Kích thước mô hình khi hoàn thiên là 13 x 13 x 17 cm.

Các chi tiết, phụ kiện đầy đủ để bạn có thể lắp thành mô hình hoàn chỉnh.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn gái dịp sinh nhật, 8/3, …

Giá bán: 279,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Mô hình phòng ngủ màu hồng có cấu tạo, chất liệu như thế nào

Cũng giống như sản phẩm Mô hình nhà gỗ trong rừng, đây cũng là loại mô hình tự lắp ghép diy. Bộ sản phẩm cũng bao gồm đầy đủ các bộ phận chi tiết để bạn có thể lắp ghép thành một mô hình hoàn chỉnh. Các chi tiết này được kết nối lại với nhau thông qua một loại keo chuyên dụng có theo kèm sẵn trong bộ sản phẩm. Đây là mô hình mô phỏng lại một căn phòng ngủ rất lãng mạn với tông màu hồng là chủ đạo.

mô hình phòng ngủ màu hồng

Căn phòng gồm có giường ngủ 2 tần, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn trà và các phụ kiện khác. Các chi tiết này đều được làm rất tỉ mỉ và sắc nét. Mang lại cảm giác như đang ngắm nhìn một phòng ngủ thực tế được thu nhỏ lại.

mô hình phòng ngủ màu hồng

Ngoài ra, mô hình phòng ngủ này cũng được trang bị bóng đèn Led. Bạn có thể bật đèn sáng như một căn phòng thật. Và trông nó sẽ vô cùng lung linh trong buổi tối khi ta bật đèn. Một căn phòng ngủ nhỏ nhắn nhưng ấm cúng sẽ khiến bạn muốn ngắm nhìn mãi không thôi.

mô hình phòng ngủ màu hồng

Kích thước của mô hình phòng ngủ màu hồng khi hoàn thiện là chiều cao 13 cm, chiều rộng 13 cm và chiều dài 17 cm. Một kích thước vừa đủ để bạn có thể để trên bàn học, bàn trang điểm, phòng ngủ, … để có thể ngắm nhìn nó hàng ngày.

Sản phẩm này cũng được đóng gói cẩn thận với nhiều lớp. Có thể vận chuyển đi xa mà không lo hư hại khi nhận hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm nếu đặt hàng ở các tỉnh xa, ngay cả khi xa trung tâm.

Mô hình phòng ngủ màu hồng dành cho ai

Sản phẩm này dành cho những người yêu thích các mô hình tự lắp ghép. Nó cũng là một trong những món đồ lưu niệm mà các bạn gái rất yêu thích. Bạn có thể tặng dịp sinh nhật, Noel hay các ngày đặc biệt khác trong năm.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP