Đồng Hồ Xe Đạp Hai Mặt

5 /5
1 người đã bình chọn
Đồng Hồ Xe Đạp Hai Mặt
Đã xem: 20 | Cật nhập lần cuối: 3/28/2024 10:09:35 AM | RSS

Đồng hồ xe đạp 2 mặt được làm từ chất liệu kim loại. Có kích thước chiều cao 24 cm, chiều dài 26 cm.

Có 2 đồng hồ xem giờ độc lập.

Sử dụng pin 2A.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn trai, bạn gái, đồng nghiệp, hay người thân trong gia đình…

Giá bán: 449,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, kích thước và chất liệu của đồng hồ xe đạp 2 mặt

Sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng với chiếc đồng hồ thông thường. Cũng được làm từ chất liệu kim loại với thiết kế cổ điển với màu vàng đồng đặc trưng. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng nhất của chiếc đồng hồ này đó chính là ở thiết kế phần đồng hồ và phần đuôi xe.

đồng hồ xe đạp 2 mặt

Chiếc đồng hồ này sở hữu 2 mặt. Hay nói đúng hơn là có tới 2 chiếc đồng hồ độc lập được đặt ở 2 vị trí đối diện nhau. Điều này cho phép bạn đặt chiếc đồng hồ theo chiều nào thì bạn vẫn có thể xem được giờ. Hai chiếc đồng hồ này được khóa lại với nhau bằng 1 chốt giữ.

đồng hồ xe đạp 2 mặt

Điểm khác nữa đó chính là phía sau. Không giống như hình ảnh chiếc xe đạp thông thường, phần này đã được làm cách điệu thành 1 chiếc giỏ. Bạn có thể dùng cắm hoa trang trí hoặc cũng có thể dùng làm chiếc giỏ đựng bút trên bàn làm việc. Chiếc yên xe cũng được làm cách điệu hình chiếc lá rất độc đáo và thú vị.

đồng hồ xe đạp 2 mặt

Đồng hồ xe đạp 2 mặt có kích thước chiều cao 24 cm, chiều dài 26 cm và chiều rộng là 10 cm. Một kích thước tương đối vừa vặn để bạn có thể để trên bàn làm việc, trong văn phòng, tủ sách, … Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có khả năng chạy cực êm. Kim giây lướt đi không hề bị giật và không có bất cứ tiếng động nào được phát ra. Bạn sẽ không cảm thấy bị mất tập trung trong công việc.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP