Đèn Ngủ Lồng Chim Cảm Ứng

5 /5
1 người đã bình chọn
Đèn Ngủ Lồng Chim Cảm Ứng
Đã xem: 128 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 10:33:27 AM | RSS

Đèn ngủ lồng chim cảm ứng có nhiều màu sắc khác nhau.

Đèn có kích thước chiều cao 17 cm, chiều rộng 14 cm.

Đèn có chế độ 1 màu và chế độ cảm ứng thay đổi màu sắc, độ sáng.

Thích hợp làm quà tặng dành cho bạn gái.

Giá bán: 289,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, chất liệu của đèn ngủ lồng chim cảm ứng

Đèn ngủ lồng chim cảm ứng được từ chất liệu nhựa cao cấp. Phần vỏ bên ngoài được làm trong suốt. Bên trong là chiếc đèn được làm dưới hình dạng một chú chim rất đáng yêu. Giống như tên gọi, chiếc đèn ngủ này trông như một chú chim bị nhốt trong lồng.

đèn ngủ lồng chim cảm ứng

Bên trên đỉnh của đèn ngủ được làm hình dạng cái móc câu. Chiếc đèn ngủ này không những có thể đặt trong phòng ngủ mà nó còn có thể treo bên ngoài hiên, ngoài vườn. Chiếc đèn ngủ lồng chim cảm ứng này mà treo trên cành cây ngoài vườn thì sẽ rất ấn tượng.

đèn ngủ lồng chim cảm ứng

Đèn ngủ lồng chim có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình: màu vàng, màu hồng , màu xanh,… Mỗi màu đều mang một vẻ đẹp riêng.

đèn ngủ lồng chim cảm ứng

Đèn dùng pin sạc. Dây sạc sẽ đi kèm theo sản phẩm. Khi sạc đầy bạn có thể rút sạc ra và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn mà không phải phụ thuộc vào nguồn điện. Thật hết sức thuận tiện phải không nào! Đèn có kích thước chiều cao 17 cm, chiều rộng 14 cm. Chiếc đèn ngủ lồng chim này có 2 chế độ. Một chế độ bật tắt bình thường và chế độ cảm ứng. Khi đặt chế độ cảm ứng, mỗi lần chạm tay vào đèn sẽ tắt, mở hoặc thay đổi độ sáng.

Thật tuyệt vời phải không.

đèn ngủ lồng chim cảm ứng

Đèn ngủ lồng chim cảm ứng dành tặng ai

Đèn ngủ lồng chim cảm ứng thích hợp làm hoặc các dịp lễ khác trong năm. Chiếc đèn này cũng có thể làm quà tặng dành cho các bạn nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi, Trung thu, …

Ngoài ra đèn ngủ lồng chim cảm ứng cũng có thể dùng làm đèn trang trí cho các quán cafe, trà sữa có không gian vườn rộng rãi.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP