Đèn Ngủ Bốt Điện Thoại

5 /5
1 người đã bình chọn
Đèn Ngủ Bốt Điện Thoại
Đã xem: 168 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 10:19:04 AM | RSS

Đèn ngủ bốt điện thoại có kích thước 10 x 22 cm.

Được làm từ chất liệu nhựa ABS, sơn màu đỏ

Đèn có thể dùng pin hoặc dùng điện

Đèn có chức năng cảm ứng chạm để bật, tắt hay điều chỉnh độ sáng

Sản phẩm này rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng cho bạn bè, quà tặng bạn gái, …

Giá bán: 239,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, chất liệu, kích thước của đèn ngủ bốt điện thoại

Hình ảnh chiếc bốt điện thoại công cộng màu đỏ nổi bật ở thủ đô Luân Đôn của nước Anh chắc chắn không còn xa lạ đối với chúng ta. Thậm chí nó còn có thể được coi như một trong những biểu tượng của thủ đô sứ sở sương mù.

Sản phẩm đèn ngủ mà Shop quà trực tuyến giới thiệu sau đây được làm mô phỏng như những chiếc bốt điện thoại nổi tiếng đó. Đèn ngủ bốt điện thoại được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Toàn bộ sản phẩm được sơn màu đỏ nổi bật.

đèn ngủ bốt điện thoại

Bên cạnh đó còn có những chi tiết màu vàng hình vương miện và biển hiệu cũng là điểm nhấn làm nổi bật thêm cho chiếc đèn này. Đèn ngủ bốt điện thoại có kích thước chiều cao 22 cm, chiều rộng 10 cm. Đèn có thể dùng pin hoặc dùng điện. Nguồn điện vào là nguồn điện 5V (giống như sạc điện thoại). Phụ kiện đi kèm là cáp nguồn nhưng không kèm theo củ sạc. Bạn cũng có thể dùng pin. Việc sử dụng pin có những điểm tiện lợi hơn dùng điện. Bạn có thể đặt đèn ngủ ở bất cứ đâu mà không cần phải gần nguồn điện. Và cũng không phải nhìn thấy dây điện vướng víu.

đèn ngủ bốt điện thoại

Một điểm rất tuyệt vời của chiếc đèn ngủ này đó chính là nó có chức năng cảm ứng để bật, tắt hay điều chỉnh độ sáng. Bạn chỉ cần chạm ngón tay lên đỉnh chiếc đèn là nó sẽ tự sáng. Chạm vào lần nữa nếu muốn tắt đi. Hoặc chạm và giữ vài giây để điều chỉnh độ sáng của chiếc đèn này.

đèn ngủ bốt điện thoại

Đèn ngủ bốt điện thoại phù hợp để tặng ai

Chiếc đèn ngủ này thích hợp để tặng nhiều đối tượng trong nhiều dịp khác nhau. Bạn có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, quà tặng cho bạn gái. Bạn cũng có thể làm quà tặng cho các bé nhân dịp sinh nhật hay tết thiếu nhi, … Ngoài chức năng làm đèn ngủ nó cũng là một vật trang trí rất ấn tượng và đẹp mắt trong căn phòng của bạn.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP