Đèn Chiếu Sao

5 /5
1 người đã bình chọn
Đèn Chiếu Sao
Đã xem: 21 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 10:27:32 AM | RSS

Đèn chiếu sao có kích thước đường kính đế 11 cm, chiều cao 14 cm, được làm từ chất liệu nhựa.

Đèn sử dụng điện 5V hoặc pin 2A.

Có nhiều mẫu với họa tiết khác nhau.

Đèn chiếu sao thích hợp làm quà lưu niệm tặng bạn gái, quà tặng cho bé.

Giá bán: 135,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, chất liệu, công dụng của đèn chiếu sao

Đèn chiếu sao là một loại đèn ngủ đặc biệt. Nó có thể chiếu lên trần, tường phòng của bạn hình trăng sao, hình đôi tình nhân, …Với cấu tạo cũng tương đối đơn giản. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa. Bên trong là những chiếc đèn Led có nhiều màu, một cơ cấu bánh răng có thể quay xung quanh trục. Nhờ bộ phận này mà thân đèn bên trên có thể quay 360 độ.

đèn chiếu sao

Phần thân đèn được cấu tạo từ một tấm phim nhựa. Trên đó có in hình trăng sao, hình đôi tình nhân, trái tim, … (Tùy từng mẫu). Khi ánh sáng từ bóng đèn Led chiếu qua các khung hình này thì sẽ tạo thành các hình tương ứng in lên tường phòng và trần nhà.

đèn chiếu sao

Có 2 chế độ ánh sáng là sáng 1 màu hoặc nhiều màu. Ngoài ra đèn cũng có khả năng phát nhạc. Bài nhạc đã được cài đặt sẵn trong đèn. Đèn cũng có chức năng xoay.

đèn chiếu sao

Đèn chiếu sao có thể vừa dùng pin, vừa dùng điện. Dùng pin sẽ tiện lợi hơn vì bạn có thể để đèn ở bất cứ vị trí nào mà không cần phải ở vị trí gần với nguồn điện. Đèn sử dụng pin 2A. Bạn có thể dễ dàng thay thế khi hết pin.

đèn chiếu sao

Đèn chiếu sao cũng được đóng gói cẩn thận. Nếu bạn ở các tỉnh xa cũng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình giao nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ đóng gói đảm bảo để khi bạn nhận được sản phẩm thì sẽ không bị hư hại.

đèn chiếu sao

Đèn chiếu sao dành để cho ai

Đèn chiếu sao này rất phù hợp để làm quà tặng bạn gái. Với những hình ảnh đôi tình nhân, thiên thần tình yêu hay dòng chữ “I love you” mang thông điệp lãng mạn gửi tới người ấy. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đèn chiếu hình trăng sao để làm quà tặng cho trẻ em, một bầu trời đầy sao đủ sắc màu chắc chắn sẽ khiến các bé rất thích phải không nào.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP