Cốc Sứ EXO

5 /5
1 người đã bình chọn
Cốc Sứ EXO
Đã xem: 178 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 8:34:02 AM | RSS

Cốc sứ EXO được làm từ sứ cao cấp, có nước men sáng bóng.

Cốc có nắp và muôi sứ đi kèm.

Kích thước chiều cao cốc 12 cm, chiều rộng 11 cm, dung tích khoảng 250ml.

Thân cốc được in họa tiết của ban nhạc EXO của Hàn Quốc.

Giá bán: 149,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cốc sứ EXO có điều gì khác biệt

Cốc sứ EXO được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Với nước men sáng bóng, mịn, chống bám bẩn. Bạn sẽ dễ dàng rửa sạch sau khi sử dụng. Cốc sứ EXO bao gồm cả nắp đậy bằng sứ và một chiếc muôi bằng sứ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc pha các loại đồ uống như cà phê, trà, … Và có khả năng giữ ấm được lâu hơn.

cốc sứ exo

Trên nắp sứ được thiết kế khuyến một lỗ để bạn vẫn có thể đậy nắp lại khi muôi đặt trong cốc mà không cần phải bỏ muôi ra. Điều này cũng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cốc cũng có thiết kế thêm quai cầm giúp bạn tránh bị bỏng khi pha chế những đồ uống dùng nước nóng.

cốc sứ exo

Chiều cao của cốc là 12 cm, đường kính miệng cốc là 8 cm, chiều ngang của cốc tính cả phẩn quai là 11 cm. Chiếc muôi sứ dài 17,5 cm. Dung tích của cốc khoảng 250 ml. Với kích thước như vậy rất phù hợp để sử dụng hàng ngày. Bạn có thể uống nước cũng như pha trà, cà phê, … Điều đặc biệt nhất của chiếc cốc này đó chính là những họa tiết được in trên thân cốc và nắp cốc. Đó chính là những họa tiết liên quan đến một ban nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng và có một số lượng fan đông đảo không chỉ ở Việt Nam mà cả trên Thế giới. Đó chính là ban nhạc EXO. Có 4 mẫu họa tiết để bạn lựa chọn phù hợp theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.

cốc sứ exo

Ai sẽ là người yêu thích chiếc cốc sứ EXO này

Đây chắc chắn sẽ là một món quà tặng tuyệt vời dành cho những fan yêu thích ban nhạc EXO. Sở hữu một chiếc cốc có logo của ban nhạc mình yêu thích luôn là ước mơ của tất cả mọi người. Bạn sẽ ngày ngày được thấy tên ban nhạc thần tượng của mình.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu cốc sứ lưu niệm

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP