Cốc Đầu Lâu

5 /5
1 người đã bình chọn
Cốc Đầu Lâu
Đã xem: 168 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2024 8:34:41 AM | RSS

Cốc đầu lâu là loại cốc 2 lớp. Lớp trong làm từ inox, lớp ngoài làm từ nhựa tổng hợp.

Được thiết kế dưới hình dạng những chiếc đầu lâu rùng rợn.

Kích thước sản phẩm cao 11 cm, rộng 13 cm.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn trai

Giá bán: 270,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Cấu tạo, chất liệu và kích thước của sản phẩm cốc đầu lâu

Cốc đầu lâu là một chiếc cốc có thể nói là rất quái dị và độc đáo. Cốc có lớp trong bằng inox. Bao bọc bên ngoài là lớp nhựa cứng tổng hợp. Điều đặc biệt nhất của chiếc cốc này đó chính là các họa tiết bên ngoài của chiếc cốc được làm theo hình ảnh những chiếc đầu lâu, xương sọ rất kinh dị và hãi hùng. Quai cầm được làm dưới dạng những đoạn xương đốt sống, xương tay.

cốc đầu lâu

Màu sắc cũng được mô phỏng một cách chân thực nhất. Tạo nên một vẻ kinh dị nhưng cũng rất thú vị – một đặc điểm rất riêng của chiếc cốc này.

cốc đầu lâu

Cốc đầu lâu có kích thước chiều cao 11 cm, chiều rộng 13 cm, đường kính miệng cốc là 8,5 cm. Đây là một kích thước vừa đủ để bạn có thể sử dụng như những chiếc cốc uống nước bình thường khác. Bạn có thể dùng để uống nước lọc, pha trà, cà phê, nước ngọt, …

cốc đầu lâu

Cốc đầu lâu có 4 mẫu để cho bạn lựa chọn. Mỗi mẫu mang một thiết kế và phong cách riêng nhưng tựu chung lại đều rất rùng rợn.

cốc đầu lâu

Cốc đầu lâu thích hợp làm quà tặng cho ai

Chiếc cốc đầu lâu với hình thù quái dị này chắc chắn không dành cho những người sợ ma, những người yếu bóng vía. Bạn cũng không nên tặng cho cho trẻ em. Đây là một món quà tặng độc đáo. Chiếc cốc này thích hợp dành tặng cho bạn trai, dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp là nam giới. Đặc biệt là những người có cá tính mạnh, thích sự độc đáo mới lạ. Mỗi khi sử dụng chiếc cốc này sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích xem lẫn sự thích thú khi người khác nhìn vào và thấy bạn sở hữu một sản phẩm độc đáo như vậy.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP